29 May 2019

PHONG CÁCH LÃNH ĐẠO NÀO LÀ HOÀN HẢO?

Lãnh đạo, kỹ năng cốt lõi của bất kỳ nhà quản lý thành công nào trên thế giới. Việc am hiểu, vận dụng các kỹ năng lãnh đạo luôn đóng vai trò quan trọng với việc dẫn dắt đội nhóm. Dù bạn mang phong cách lãnh đạo nào thì việc áp dụng linh hoạt với từng nhân viên mới là điều nhà quản lý cần hướng đến.

Leadership Foundation – Kỹ năng nền tảng cho Nhà Lãnh đạo, một trong những khóa học Đào tạo được yêu cầu nhiều nhất tại nội bộ Doanh nghiệp. Và SV PROBE Việt Nam là một trong những Doanh nghiệp có sự đầu tư nghiêm túc cho việc Đào tạo nội bộ. Đặc biệt là sự đầu tư cho đội ngũ lãnh đạo, quản lý – đội ngũ quyết định sự thành bại tại Doanh nghiệp.

Đôi nét về SV PROBE Việt Nam:

SV PROBE Việt Nam, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, gia công theo đơn đặt hàng cho ngành công nghiệp bán dẫn. Với sự phát triển mạnh mẽ và bền vững trong lĩnh vực, SV PROBE đã có mặt trên khắp thế giới: Hoa Kỳ, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Châu Âu và Việt Nam. Một trong những yếu tố góp phần thành công của SV PROBE chính là sự đầu tư nghiêm túc cho đội ngũ nhân viên nội bộ.

Leadership Foundation – Khóa học định nghĩa về Nhà Lãnh đạo

Với 4 vai trò của Nhà quản lý theo mô hình P.LOC: Planner, Leader, Organizer và Coach; giúp Học viên hiểu và nắm rõ vai trò của mình. Vì chỉ khi nào chúng ta nắm rõ vai trò của mình, thì mục tiêu bản thân/ đội nhóm mới dễ dàng đạt được. Mỗi vai trò có những nhiệm vụ khác nhau nhưng sự quan trọng như nhau.

Có nhiều kiểu nhân viên khác nhau, với nhiều tính cách khác nhau, môi trường làm việc cũng khác nhau. Chính vì thế, việc linh hoạt trong công việc Lãnh đạo là vô cùng cần thiết. Lãnh đạo theo cách thức Tham gia hay Chỉ đạo hoặc cũng có thể là Ủy thác, sẽ ứng với các đối tượng nhân viên phù hợp. Một Nhà Lãnh đạo thành công là người luôn có sự ứng biến, thể hiện phù hợp khi giao tiếp với nhân viên với các mức độ khác nhau.

Cao nhất của lãnh đạo chính là tạo ra sự ảnh hưởng tích cực giúp nhân viên có động lực phát triển khả năng bản thân và hoàn thành tốt mục tiêu của đội nhóm. Và đây cũng chính là cấp độ mà Khóa học “Leadership Foundation” tại SV PROBE VN mong muốn hướng đến – tạo nên những nhà lãnh đạo tâm lý và bản lĩnh.

Sau 2 ngày, 27 và 28/05/2019, Khóa học đã kết thúc đầy hào hứng từ các Anh/Chị Học viên bởi những kiến thức được tiếp nhận và thực hành ngay tại lớp. Chân thành Cảm ơn Quý Doanh nghiệp, phòng đào tạo đã hỗ trợ, chuẩn bị giúp khóa học thành công tốt đẹp.

Lời cuối, kính chúc Quý Học viên sức khỏe và thành công. Hẹn gặp Anh/Chị vào khóa học kế tiếp – Coaching Skills For Manager.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0Shares
0 0 0 0