[vc_row][vc_column][vc_gallery type=”flexslider_slide” interval=”0″ images=”249,248″ img_size=”full” onclick=””][vc_empty_space height=”40px”][vc_column_text]

Trong cuốn Nhà lãnh đạo 360 độ, John C. Maxwell chứng minh rằng quyền lực trong hầu hết các tổ chức chủ yếu thuộc về các nhà lãnh đạo cấp trung, những người có một vị thế nhất định, nhưng hiếm khi ý thức được ảnh hưởng và quyền lực của mình.

Khả năng lãnh đạo nằm trong tầm tay bạn, hãy đánh thức chúng!

AI SẼ LÀ NGƯỜI GIÚP TỰ ĐỘNG HÓA DOANH NGHIỆP?. BẠN ĐÃ THỰC SỰ ĐÁNH THỨC KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO CỦA BẠN VÀ QUẢN LÝ CẤP TRUNG  CHƯA?

Một lúc nào đó, nếu bạn tự hỏi, việc mình phát triển để trở thành nhà lãnh đạo 360 độ và cố gắng lãnh đạo từ vị trí lãnh đạo cấp trung của tổ chức có đáng làm hay không, hãy tự nhắc mình về 05 giá trị lớn lao mà nhà lãnh đạo 360 gia tăng:
Chỉ có nhà lãnh đạo 360 độ mới có thể ảnh hưởng tới mọi người ở tất cả các cấp trong tổ chức. Bằng cách giúp đỡ người khác, họ giúp đỡ chính mình. Dưới đây là một vài nhận xét về tầm quan trọng của Nhà lãnh đạo cấp trung từ John C. Maxwell:

 1. Một nhóm lãnh đạo hiệu quả hơn một người lãnh đạo.
 2. Tổ chức cần các lãnh đạo ở mọi cấp .
 3. Lãnh đạo ở cấp 1 là điều kiện để lãnh đạo ở cấp cao hơn.
 4. Lãnh đạo giỏi ở cấp trung tạo ra lãnh đạo giỏi hơn ở cấp cao.
 5.  Những phẩm chất của nhà lãnh đạo 360 độ cần cho mọi tổ chức.

[/vc_column_text][vc_empty_space height=”40px”][vc_column_text]

Tối đa hóa khả năng lãnh đạo của nhà lãnh đạo 360 độ như thế nào?

Theo nghiên cứu 18 năm từ các doanh nghiệp từ vừa và lớn trên các nước đang pháp triển thì KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO của QUẢN LÝ CẤP TRUNG có tầm quan trọng và quyết định trong việc phát triển của doanh nghiệp.

Chương trình “LEADER 360 – ĐÁNH THỨC NHÀ LÃNH ĐẠO 360 độ” sẽ là chương trình làm thay đổi và tạo đột phá trong doanh nghiệp một cách bền vững.

Chương trình được xây dựng và phát triển bởi các chuyên gia đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm làm quản lý, điều hành tại các tập đoàn đa quốc gia và những chủ doanh nghiệp có bước phát triển bền vững hơn 20 năm.

[/vc_column_text][vc_empty_space height=”30px”][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/4″][counter value=”65″ duration=”1000″ icon=”fa-signing” title=”Cosine has worked with 65% of the Fortune 500″ suffix=”%”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/4″][counter value=”1000″ duration=”1000″ icon=”fa-users” title=”Trained over 1,000 sales professionals worldwide” suffix=”+”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/4″][counter value=”50″ duration=”1000″ icon=”fa-globe” title=”Delivered programs in over 50 countries” suffix=”countries”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/4″][counter value=”8″ duration=”1000″ icon=”fa-trophy” title=”8 straight years as a top sales training company” suffix=”years”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_empty_space height=”50px”][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_column_text]

Khác biệt với những chương trình đào tạo ngắn hạn khác?

Chương trình ĐÁNH THỨC NHÀ LÃNH ĐẠO 360 ĐỘ – LEADER 360 là lộ trình đào tạo khác biệt với khóa học thông thường rời rạc khác của những kỹ năng dành cho quản lý cấp trung. Chương trinh được thiết kế theo chuỗi các hành động mà người học cần thực hành hàng ngày trong công việc. Nghiên cứu cho thấy sau khóa học thì thường sẽ đi vào quên lãng trong thời gian ngắn. Với Leader 360 thì người học chỉ tham dự mỗ tháng 1 chuyên đề / 1 kỹ năng được chắc lọc từ chuyên gia, sau đó thực thi/ trải nghiệm những gì đã học trong 30 ngày và sẽ được tham dự tiếp 1 chuyên đề/ 1 kỹ năng tiếp theo. Như vậy người học cần có thời gian trải nghiệm với những gì đã học “biến kiến thức thành kỹ năng” trong công việc hằng ngày. Một số khác biệt nổi bật:

 

 • Chương trình được thiết kế theo cấu trúc: TRƯỚC – TRONG – SAU
 • Trước khóa học: người học cần đánh giá năng lực và đặt mục tiêu/ mong muốn sau khóa học.
 • Trong khóa học: Chương trình chỉ cung cấp những học phần ngắn gọn, chủ yếu là công cụ và hướng dẫn phương pháp thực hành. Giảng viên sẽ giúp học viên HIỂU VÀ LÀM ĐƯỢC ngay tại lớp.
 • Sau khóa học: Người học tiếp tục thực hành tại nơi là việc và tuân theo lộ trình huấn luyện của chuyên gia sao cho kết quả đạt cao nhất.

Dưới đây là 05 lý do nên chọn chúng tôi:

 1. Học để trở thành lãnh đạo một cách bài bản và có hệ thống xuyên suốt
 2. Chương trình thiết kế thiên về thực tiễn, chỉ học mỗi tháng 04 – 08 giờ trên lớp còn lại là vận dụng ngay trong công việc.
 3. Chương trình tập trung vào luyện tập và vận hành các kỹ năng chứ không chỉ đơn thuần về tư duy và kiến thức giúp người học vận hành ngay trong công việc.
 4. Chương trình hệ thống theo lộ trình dài hạn chỉ cần học 1 lần trong sự nghiệp quản lý & lãnh đạo của mình.
 5. Học cùng với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm làm việc, chính là cách tiết kiệm thời gian và giảm thiểu những rủi ro từ sai lầm trong lãnh của bạn.

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_empty_space height=”50px”][vc_tta_accordion][vc_tta_section title=”Sứ mệnh của Leader 360″ tab_id=”sứ mệnh leader 360″][vc_column_text]Leader 360 tổ chức các hội thảo và khóa học giúp tối đa hóa khả năng lãnh đạo của nhà quản lý cấp trung và giúp họ trở thành nhà lãnh đạo có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến từng bộ phận trong doanh nghiệp bằng 36 kỹ năng thuộc 12 năng lực cần thiết cho Nhà lãnh đạo 360 độ. [/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Tầm nhìn của Leader 360″ tab_id=”leader360 vision”][vc_column_text]Trở thành tổ chức dẫn đầu trong việc huấn luyện và chuyển giao năng lực lãnh đạo dành cho Quản lý cấp trung tại Việt Nam một cách bài bản và có hệ thống đầy đủ nhất và được triển khai liên tục từ lớp học đến vận dụng trong thực tiễn doanh nghiệp.[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Giá trị cốt lõi của Leader 360″ tab_id=”1461811016911-b47f1946-d095″][vc_column_text]Tại Leader360, chúng tôi lấy học viên làm trung tâm và lấy hiệu quả ứng dụng sau chương trình làm kim chỉ nam cho mọi hành động của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng, chỉ khi nào người học trải nghiệm thì kiến thức đó mới thực sự của họ.[/vc_column_text][/vc_tta_section][/vc_tta_accordion][/vc_column][/vc_row]