[vc_row][vc_column][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_single_image image=”339″ img_size=”full” onclick=”link_image”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_single_image image=”340″ img_size=”full” onclick=”link_image”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_empty_space height=”40px”][vc_column_text]

Bí quyết thành công khi tham dự khóa học?

Mục tiêu trước khóa học đóng vai trò quan trọng, giúp cho người học và quản lý trực tiếp biết chính xác kết quả vận dụng ngay sau khóa học.

Chương trình Lãnh đạo 360 là chương trình học ngắn nhưng vận dụng dài trong suốt qua trình làm việc. Vì sự thiết thực và hợp tác từ nhiều phía người học, quản lý trực tiếp và người hướng dẫn nên chương trình sẽ thực hiện việc đánh giá 360 độ và yêu cầu người học xác định mục tiêu trước khi bắt đầu. Đây là giải pháp quan trọng và mang lại kết quả tối đa trong suốt quá trình học và vận dụng trong công việc.

  • Chúng tôi đánh giá khả năng của người học trước khi đến lớp
  • Chúng tôi giúp người học thẩm định lại những gì đã làm hiệu quả và cần cải thiện.
  • Chúng tôi tạo ra chương trình riêng biệt và cụ thể hóa cho từng cá nhân.
  • Chúng tôi cũng lên lịch cụ thể như là huấn luyện viên cá nhân và giúp người học trở thành nhà lãnh đạo thực thụ.
  • Chúng tôi giúp nhà lãnh đạo cấp trung của doanh nghiệp thực hiện vai trò của mình chính xác và hạn chế sai lầm trong qua trình điều hành đội ngũ nhân lực.

Cách tiếp cận linh hoạt 

Chúng tôi tiếp cận linh hoạt theo từng cá nhân ở mỗi doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi bảo đảm mọi khoản đầu tư của doanh nghiệp sẽ luôn đạt đến hiệu quả cao nhất dựa trên tính thực tiễn của chương trình và qua các đánh giá 360 độ trước khi tham dự. Đồng thời, đây cũng là cách thức để chúng tôi tiến hành khóa học đúng với mục tiêu/ mong đợi của người học và tổ chức cử đi học.

  • Có phải bạn lúng túng không biết điều gì làm cho bạn trở nên hiệu quả và mạnh mẽ hơn?
  • Bạn có thực sự là người lãnh đạo cấp trung đúng nghĩa và có khả năng ảnh hưởng tốt đến đội ngũ, các bộ phần và cấp trên?
  • Có phải là bạn đã mất nhiều cơ hội chỉ vì thiếu vài kỹ năng tưởng chừng đơn giản?
  • Có phải bạn tham dự nhiều khóa học mà chưa áp dụng triệt để và phát huy tác dụng sau khóa học?

Tất cả các câu hỏi trên sẽ giải đáp bằng dịch vụ trước khóa học của Leader360.com.vn của chúng tôi. Để có thêm thông tin và nhận được tư vấn miễn phí một cách cụ thể. Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ trao đổi ngay với bạn.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]