[vc_row][vc_column][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_single_image image=”347″ img_size=”full”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_empty_space height=”40px”][vc_column_text]

tính ứng dụng và phương pháp đào tạo linh hoạt

72% nội dung và bài tập được vận dụng ngay sau khóa học với kết quả thu hoạch từ cấp trên trực tiếp.

Chúng tôi giới hạn nội dung về mặt lý thuyết và cung cấp nhiều bài tập ứng dụng. Trong khóa học, chúng tôi giúp người học hiểu và làm được. Lớp học có thời lượng từ 04 – 08 giờ/ khóa và dành thời gian để thực hành một số bài tập ứng dụng. Cầm tay chỉ việc ngay trong lớp học và hướng dẫn các áp dụng trong thực tế.

Chúng tôi tập trung nhiều hơn việc áp dụng ngay trong công việc của người học với tiêu chí “học ít, vận dụng nhiều” trách những kiến thức tràn lang nhưng không ứng dụng kịp thời những gì đã học.

Rất nhiều chương trình còn nặng về lý thuyết và nhiều nội dung song, người học cần có thời gian vận hành chúng trong thực tiễn. Chỉ có người học sau khi trải nghiệm với kiến thực/ kỹ năng đã học thì chúng mới thực sự của họ và chúng tôi làm được việc này cho người học khi tham gia tại www.leader360.com.vn[/vc_column_text][vc_empty_space height=”40px”][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/4″][counter value=”10″ duration=”1000″ title=”Lý thuyết” prefix=”Những gì học từ lớp học” icon=”fa-users” suffix=”+”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/4″][counter value=”20″ duration=”1000″ title=”Cầm tay chỉ việc” prefix=”Hướng dẫn và thực tập tại lớp” icon=”fa-file-text-o” suffix=”+”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/4″][counter value=”70″ duration=”1000″ title=”Vận dụng” prefix=”Vận hành trong công việc” icon=”fa-bullhorn” suffix=”+”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/4″][counter value=”100″ duration=”1000″ title=”Cam kết” prefix=”Hiệu quả ứng dụng ngay sau khóa học” icon=”fa-commenting” suffix=”+”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_empty_space height=”40px”][vc_column_text]Với công thức thành công 10:20:70 chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu học viên chưa áp dụng và không thay đổi sau khóa học.

Cách mà chúng tôi làm sẽ cải thiện toàn bộ quá trình học tập của bạn trước đây. Học ít thôi, vì trong quá khứ bạn đã học nhiều rồi. Điều quan trọng là biết làm và làm chuyên nghiệp hơn trong công việc.

Đây là giải pháp đột phá trong đào tạo doanh nghiệp do VMP Global Training, đơn vị với khẩu hiệu “VMP – Phát huy sức mạnh đào tạo” sẽ mang đến giải pháp độc quyền tại Việt Nam và được tham khảo và sưu tầm từ các quốc gia trên thế giới. Học là chi phí đầu tư, vậy hãy đầu tư để trở nên khác biệt và ROI cao nhất.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]